Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Trưng bày và tuyên truyền      
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRIỂN LÃM “BIỂN ĐẢO TRONG LÒNG TỔ QUỐC”

Với hơn 100 trăm bức ảnh cùng một số văn bản Hán Nôm, Việt Ngữ và Hán Ngữ do các nhà nước phong kiến Việt Nam ban hành, một số bản đồ và tư liệu của Việt Nam, Trung  Quốc và các nước phương Tây vào thế kỷ XVI;  XVII; XVIII triển khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Thông qua triển lãm góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước trong các tầng lớp nhân dân.  Đây còn là hoạt động thông tin đối ngoại quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, khẳng định tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với biển đảo thông qua các tư liệu lịch sử được công bố.

Dự kiến thời gian mở cửa triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 28 tháng 5 năm 2014 đến tháng 9 năm 2014. Địa điểm tại tầng I Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Vũ Nga

 


[ ]

Tin liên quan
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ