S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Những gợi ý khi tới tham quan di tích chiến trường Điện Biên Phủ

Từ giữa năm 2013 giá vé tham quan mỗi điểm di tích là 15.000đồng/người/lượt theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 27 tháng 5 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên. Cũng theo quyết định này đã có những ưu đãi miễn hoặc giảm phí đối với một số đối tượng như sau:

- Giảm thu 50% đối với người cao tuổi;

- Miễn thu đối với các đối tượng là:

+ Cựu chiến binh, người có công với cách mạng;

+ Học sinh, sinh viên tại các trường, các chiến sỹ trong lực lượng vũ trang được tổ chức đi nghiên cứu, thực tế;

+ Người dưới 18 tuổi.

Để không mất quyền lợi khi tới tham quan các di tích chiến trường Điện Biên Phủ trong diện miễn hoặc giảm phí tham quan, đề nghị quý khách xuất trình các loại giấy tờ có liên quan như Thẻ hội người cao tuổi, Thẻ cựu chiến binh hoặc tương đương; Thẻ học sinh (hoặc giấy chứng minh nhân dân) với người dưới 18 tuổi; Giấy giới thiệu của nhà trường hoặc cơ quan, tổ chức cho sinh viên, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang đi nghiên cứu, thực tế.

Các đoàn khi tới tham quan nên liên hệ đang ký tham quan và thuyết minh viên để được hướng dẫn, giới thiệu đầy đủ, trọn vẹn giúp chuyến tham quan hiệu quả, có ý nghĩa.

Chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0230.3.831.341

BTV