S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Triển lãm bộ ảnh "Ký ức Điện Biên"

Đây là bộ ảnh do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam xây dựng, nội dung trưng bày gồm 126 ảnh tư liệu, bố trí trong 34 pa nô được thực hiện theo mạch chuyện kể từ hồi ức của những nhân chứng lịch sử, đặc biệt là những cô gái trẻ đã  tham gia phục vụ chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ. Từ những dòng ký ức đầu tiên về Chiến thắng Điện Biên Phủ, đến những ký ức về các hoạt động phục vụ chiến trường và niềm tự hào về chiến thắng của toàn dân tộc Việt Nam. Triển lãm được trưng bày thành 3 phần:

Phần 1. Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc son chói lọi:.

Phần 2. Điện Biên Phủ - Ký ức không phai:

Phần 3. Điện Biên Sáng mãi:

Thông qua Triển lãm nhằm mục đích: Tôn vinh những đóng góp của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Pháp đặc biệt là trong chiến dịch Điện Biên Phủ, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, động viên phụ nữ cả nước phát huy tinh thần chiến thắng Điện Biên Phủ, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đóng góp hiệu quả vào công cuộc đổi mới đất nước./.

Vũ Nga