S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Thông báo Triển lãm ảnh “Ký ức Điện Biên”

Nội dung trưng bày gồm 126 ảnh tư liệu, được trưng bày thành 3 phần:

Phần 1. Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc son chói lọi:.

Phần 2. Điện Biên Phủ - Ký ức không phai:

Phần 3. Điện Biên Sáng mãi:

Triển lãm “Ký ức Điện Biên” giới thiệu những bức ảnh tư liệu và hiện vật của các nhân chứng lịch sử trong những ngày chiến đấu gian khổ của chiến dịch Điện Biên Phủ như những ngày phá núi mở đường, những chuyến dân công phục vụ chiến dịch, những ngày hát cho bộ đội nghe, các kí ức về tình quân dân, tình đồng đội, tình yêu lứa đôi của những chiến sĩ Điện Biên năm xưa.

Nổi bật trong bộ ảnh triển lãm lần này là ký ức và câu chuyện của những người phụ nữ đã từng tham gia phục vụ chiến dịch Điện Biên Phủ người xem sẽ thấy được không khí náo nức và tinh thần “tất cả vì chiến dịch” của những người phụ nữ năm xưa đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, cống hiến trọn vẹn tuổi thanh xuân của mình cho đất nước.

Cùng với bộ ảnh về Trường Sa, Hoàng Sa triển lãm từ trước đó, khách tham quan khi đến với Bảo tàng Chiến dịch Điện Biên Phủ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về công cuộc đấu tranh giữ gìn vào bảo vệ đất nước của nhân dân ta từ xưa tới nay.

Hoàng Thoa