S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Triển lãm ảnh “Thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

Nội dung của bộ ảnh tư liệu nhằm giới thiệu đến nhân dân tỉnh Điện Biên và du khách trong và ngoài nước về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng từ khi sinh ra, lớn lên tại Cù lao Ông Hổ, làng Mỹ Hoà Hưng, tỉnh An Giang đến lúc lên Sài Gòn tham gia vào các phong trào đấu tranh của công nhân; tham gia sự kiện kéo cờ đỏ trên chiến hạm France; gia nhập Hội Việt Nam Thanh niên Cách mạng, bị tù đày nơi Côn Đảo. Sau Cách mạng tháng Tám thành công Bác Tôn tiếp tục hoạt động và trở thành Chủ tịch nước.

Triển lãm bao gồm 120 ảnh tư liệu chia làm 3 phần:

Phần 1: Quê hương – gia đình.

Giới thiệu về thân thế gia đình, tuổi trẻ và cuộc sống đời thường của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Phần 2: Sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu nhất về hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Phần 3: Chủ tịch Tôn Đức Thắng sống mãi trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Giới thiệu một số hình ảnh viếng thăm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, các đoàn khách quốc tế đến Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và các hoạt động văn hóa diễn ra thường niên tại Khu lưu niệm.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết tháng 3 năm 2016./.

- Hoàng Thoa -