S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Triễn làm ảnh "Chiến thắng Điện Biên Phủ" tại Khánh Hòa

Triển lãm lần này là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016) và 62 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2016). Với 140 ảnh chia làm 3 phần: Âm mưu của thực dân Pháp và chủ trương hành động của ta; diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ và Điện Biên hôm nay, triển lãm đã giới thiệu tới nhân dân tỉnh Khánh Hòa và vùng lân cận cũng như khách tham quan rõ hơn về cuộc chiến đấu khốc liệt nhất nhưng cũng vĩ đại nhất trong kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược của nhân dân ta. Đây cũng là phương thức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta và tinh thần quả cảm, ý chí quyết chiến, quyết thắng của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Triển lãm lưu động là hoạt động thường niên hằng năm của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Tại mỗi điểm đến triển lãm trên khắp cả nước, những bộ ảnh liên quan đến chiến thắng Điện Biên Phủ luôn thu hút được người xem cũng như sự đón nhận của nhân dân các địa phương và sự phối hợp của các đơn vị cùng chuyên ngành. Thống kê số liệu hằng năm, số cuộc triển lãm lưu động cũng như lượng khách tham quan triển lãm mà Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thực hiện trong những năm qua luôn vượt mức kế hoạch đề ra./.

- BTV -