Đại hội Đoàn thanh niên lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; đồng chí Phạm Trung Hiếu, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và 24 đồng chí đoàn viên trên tổng số 29 đoàn viên thanh niên của Chi Đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2015 - 2017, trong đó nhiệm kỳ vưà qua Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra, đặc biệt là công tác từ thiện, nhân đạo và các phong trào hành động cách mạng gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Trung Hiếu và Vũ Thị Tuyết Nga đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh cần tăng cường hơn nữa công tác giáo dục đoàn viên và xây dựng Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc.

Tại Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí, là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào thanh niên của đơn vị. Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

- BTV -