Triển lãm ảnh Đại tướng Võ Nguyễn Giáp

Bộ ảnh được trưng bày là những hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong khoảng thời gian từ năm 1976 đến năm 2008 bao gồm những khoảnh khắc đang làm việc, cuộc sống sinh hoạt đời thường bên gia đình và những cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các thế hệ, khách trong nước và quốc tế. Bộ ảnh được chụp bởi nhà báo Trần Tuấn, phóng viên ảnh Thông tấn xã Việt Nam, được lựa chọn từ hàng trăm bức ảnh ông chụp về Đại tướng và sau này có tặng lại cho tỉnh Điện Biên một bộ ảnh. Triển lãm ảnh đã cho người xem cái nhìn sâu sắc, đầy đủ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ sau khi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ V phục vụ khách tham quan, đồng thời tôn vinh những đóng góp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung, chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954 nói riêng. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết tháng 4 năm 2017./.