S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Lữ đoàn bộ binh 82 tham gia vệ sinh Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ

Lực lượng của Lữ đoàn bộ binh 82 gồm 300 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác phát dọn, vệ sinh, khai thông đường hào tại Bảo tàng và các Di tích: Đồi A1, Trung tâm đề kháng Him Lam, Đồi D1 (Tượng đài chiến thắng); Đồi E (Trung tâm Văn hóa cựu chiến binh), hầm Đờ Cát với sự phối hợp, hướng dẫn của viên chức, lao động Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Đây là một trong những hoạt động chính trong việc thực hiện kế hoạch phục vụ tham quan trong dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5 và kỷ niệm 63 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, nhằm đảm bảo cảnh quan thoáng, sạch, môi trường trong lành tạo ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp về một trong những Di tích cấp quốc gia đặc biệt của đất nước.

Nhằm đẩy mạnh xã hội hóa trong công tác chăm sóc, bảo vệ và phát huy giá trị Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ, hằng năm Lữ đoàn bộ binh 82 đều cử cán bộ, chiến sĩ phối hợp tham gia phát dọn vệ sinh di tích. Bên cạnh đó, Bảo tàng cũng đón tiếp, hướng dẫn tham quan, thuyết minh phục vụ hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ tới học tập, tìm hiểu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Qua đó đã làm tốt công tác giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, lịch sử quê hương của mỗi cá nhân từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

- BTV -