S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

KẾ HOẠCH Phục vụ khách tham quan dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và Kỷ niệm 63 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Căn cứ phương án các ngày nghỉ Lễ trong năm 2017 đã được Chính phủ thông qua, dịp Lễ 30/4 & 01/5 năm 2017 công chức, viên chức nghỉ 04 ngày liên tục từ ngày 29/4/2017 đến hết ngày 02/5/2017; Thực hiện công văn số 702/ KH-SVHTTDLngày 20 tháng 4 năm 2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, về việc tổ chức Tổ chức các hoạt động chào mừng 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2017) và 63 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2017)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghiên cứu, hưởng thụ văn hóa của khách du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, bảo đảm môi trường, an ninh trật tự, an toàn cho khách du lịch, góp phần tăng sức hấp dẫn cho điểm đến, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử đã xây dựng kế hoạch phục vụ khách tham quan dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và kỷ niệm 63 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 -  07/5/2017).

Theo đó, đơn vị huy động tối đa viên chức, lao động tăng ca, tăng giờ, phân công lịch trực cả ngày lẫn đêm ở tất cả các di tích. nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong công việc, đặc biệt là thái độ trong công tác phục vụ tham quan. Công tác vệ sinh, dọn dẹp, bảo vệ, soát vé được tăng cường. Các di tích sẽ được vệ sinh trước mỗi giờ mở cửa và cuối giờ chiều hằng ngày, đảm bảo môi trường sạch, thoáng và tạo được ấn tượng tốt đối với khách tham quan. Thuyết minh viên được bố trí chủ yếu tại Bảo tàng để hướng dẫn tham quan Bảo tàng và các điểm di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ. Ngoài ra còn tăng cường trực thuyết minh tại các điểm di tích: hầm Đờ cát, đồi A1, Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ. Các sản phẩm dịch vụ được đa dạng hóa, phong phú, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách và thực hiện niêm yết giá công khai, bán đúng giá niêm yết, ngăn ngừa tình trạng tăng giá, ép giá, đảm bảo chất lượng tương xứng với giá.

- Hồng Nhung -