S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Lai Châu tham quan Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ

Cùng đi với đoàn có các đồng chí đồng chí Lò Văn Muôn - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân; đồng chí Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và một số các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Ủy ban, văn phòng Tỉnh ủy. Đoàn đã được nghe giới thiệu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và tham quan thực tế tại Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng;  Di tích Đồi A1, đánh giá cao ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong hoạt động chuyên môn của đơn vị Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, hệ thống trưng bày ấn tượng, độc đáo, nội dung thuyết minh truyền cảm, phong phú và sinh động.

Trước đó, đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên, ghi nhận những kết quả cả hai tỉnh đã đạt được, trong đó nhấn mạnh đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai địa phương. Phối hợp tham gia các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế tình trạng  di dịch cư tự do, liên kết phát triển chuỗi du lịch vùng, tiến tới lễ hội hoa ban mang tầm vóc khu vực Điện Biên - Sơn La - Lai Châu ./.

- Thùy Linh -