S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khảo sát, làm việc tại huyện Mường Nhé

Thành phần đoàn gồm đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và phòng Văn hóa, thông tin các huyện. Đoàn công tác đã làm việc với Ủy ban Nhân dân huyện Mường Nhé, nắm tình hình văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn huyện năm 2017, khảo sát một số địa điểm tuyến du lịch trên địa bàn huyện phục vụ phát triển du lịch, trong đó tập trung khảo sát cột mốc số 0, nơi có chung đường biên giới 3 nước Việt Nam, Lào và Trung Quốc để tổ chức giải Việt dã chinh phục ngã ba biên giới A Pa Chải tại xã Sín Thầu (dự kiến vào tháng 10 năm 2017).

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước đối với các lính vực hoạt động của ngành nói chung và trên địa bàn huyện Mường Nhé nói riêng; đưa ra những giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch, cải thiện và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân, từng bước hình thành các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn huyện./.

- BTV -