S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2017

Tới dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở y tế tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh. Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Phạm Việt Dũng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Đào Ngọc Lượng, Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tham gia chương trình hiến máu năm nay có 120 cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên thanh niên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Là thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, thông qua hoạt động này góp phần bổ sung các đơn vị máu nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, đồng thời lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng đến với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

Đây cũng là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức của công đồng về hiến máu cứu người là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người./.

- BTV -