S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Tập đoàn Masan tham gia trải nghiệm lịch sử tại Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ

Đây là lần đầu tiên tại Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ diễn ra một chương trình trải nghiệm lịch sử có quy mô, bài bản và thiết thực với sự tham gia của nhiều người. Trong khuôn khổ chương trình, sau khi tham quan các Di tích lịch sử, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Tập đoàn Mấn đã được tham gia một số hoạt động thực tế như: Thi đẩy xe đạp thồ và nấu cơm bằng Bếp Hoàng Cầm tại Đồi A1; tổ chức đềm giao lưu văn nghệ và nghe cựu chiến binh Điện Biên Phủ kể chuyện tại sân khấu ngoài trời sân hành lễ Tượng đài chiến thắng; Thi đào chiến hào tại thao trường Lữ đoàn 82 và tặng quà các em học sinh ở cụm trường THCS Võ Nguyên Giáp tại Mường Phăng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các điểm di tích, là tiền đề để tổ chức các chương trình trải nghiệm khác, thu hút khách tham quan, phát triển du lịch.

Một số hình ảnh trải nghiệm của Tập đoàn Masan tại các Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ.

"Bữa cơm chiến sĩ"

"Họp bàn kế hoạch tác chiến tại Mường Phăng"

"Lễ ra quân" tại Khu du lịch sinh thái Him Lam

Thi đẩy xe đạp thồ