S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Đại hội Công đoàn bộ phận Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Nam Hải, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Chủ tịch CĐCS ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chánh văn phòng Sở; đại diện các công đoàn bộ phận các đơn vị thuộc Sở và sự tham dự của 69 đại biểu là viên chức, người lao động của đơn vị.

Công đoàn bộ phận Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thành lập ngày 01/8/2017 thuộc CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên cơ sở giải thể CĐCS Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; trong thời gian qua đã hoàn thành nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho viên chức, người lao động trong đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và giúp đoàn viên Công đoàn yên tâm công tác.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến thiết thực vào báo cáo tổng kết cùng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng nghị quyết đại hội để lãnh đạo, tổ chức thực hiện có kết quả tốt, trong đó phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn đạt loại khá trở lên, CĐBP Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đạt loại vững mạnh, xuất sắc.

Kết thúc, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc tiếp tục giữ chức Chủ tịch và bầu 14 đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên./.

- Hồng Nhung -