S? ?? h??ng d?n th?m quan
Qu?ng cáo

Bảo tàng CTLS Điện Biên Phủ kiểm tra thuyết minh viên định kỳ

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm mục đích đánh giá đúng thực trạng của công tác thuyết minh, tuyên truyền về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các điểm di tích Chiến trường Điện Biên Phủ, làm cơ sở để phân loại, sắp xếp lại hoặc có hướng đào tạo, bồi dưỡng nhằm đáp ững ngày càng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ văn hóa, lịch sử của khách tham quan, du lịch.

Đối tượng kiểm tra là tất cả các đồng chí hiện đang làm công tác thuyết minh, tuyên truyền tại bảo tàng và các thuyết minh tại điểm di tích. Mỗi một thuyết minh viên sẽ lần lượt trình bày, dẫn dắt bằng tất cả kiến thức và kỹ năng mà mình có tại từng điểm di tích và Nhà trưng bày. Kết thúc phần kiểm tra sẽ có thảo luận, đánh giá chất lượng. Dự kiến kế hoạch kiểm tra, đánh giá diễn ra từ 23 - 28/8/2017.

Việc kiểm tra, đánh giá chất lượng thuyết minh viên trong thời điểm này còn là bước tuyển chọn những đồng chí có khả năng tốt, đủ điểu kiện tham gia cuộc thi Thuyết minh viên du lịch năm 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 10/2017./.

- Thùy Linh -