Giải kéo co chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện văn bản số 85/CV-CĐCS của Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức một số hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu CĐCS lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022, ngày 23/9/2017 tại Sân vận động tỉnh Điện Biên, Ban Chấp hành CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải kéo co gồm 2 nội dung: Đội Nam và Đội Nữ.

Tham dự giải có 8 đội nam và 6 đội nữ, mỗi đội gồm 8 người và chia 2 bảng thi đấu. Sau nửa ngày thi đấu kết quả chung cuộc như sau:

1. Nội dung Nữ:

- Giải Nhất: CĐBP Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ;

- Giải Nhì: CĐBP Đoàn Nghệ thuật tỉnh;

- Đồng giải Ba: CĐBP Văn phòng Sở và CĐBP Thư viện tỉnh.

2. Đội Nam:

- Giải Nhất: CĐBP Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT;

- Giải Nhì: CĐBP Văn phòng Sở.

- Đồng giải Ba: CĐBP Đoàn Nghệ thuật và Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Giải kéo co đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các đoàn viên công đoàn, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu CĐCS lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

- Thùy Linh -