Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Tin tức      
Chương trình thiện nguyện "Vui Tết trung thu" của Đoàn thanh niên Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

 

Phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách", cùng chung tay với xã hội giúp đỡ các gia đình nghèo, chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong học tập, góp phần đưa Tết trung thu đến với tất cả trẻ em, ngày 28/9/2017, Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã phối hợp với Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị, Bộ Quốc Phòng tổ chức lễ tặng quà và vui Tết Trung thu 2017 cho các em học sinh Trường dân tộc bán trú Tiểu học Nậm He thuộc xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. 

Trong số các xuất quà được trao tại Trường dân tộc bán trú Tiểu học Nậm He, Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã huy động viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên quyên góp được 250 xuất quà gồm bánh trung thu, chăn, quần áo, mũ, dép...  với trị giá gần 10 triệu đồng. Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị, Bộ Quốc Phòng đã trao các phần quà với tổng giá trị gần 150 triệu đồng gồm: 2 tivi Sam Sung 40 và 49 inch, 1 đầu đĩa DVD, 1 bộ máy vi tính, 250 xuất đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm: mì tôm, nước mắm, dầu ăn, muối, đường... cùng chăn, quần áo ấm.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong cả nước cùng chung tay trong việc chăm sóc các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Điện Biên. Sau 3 năm tổ chức thành công và kêu gọi được nhiều nguồn ủng hộ, đến nay Chương trình thiện nguyện được tổ chức thường niên hằng năm vào các dịp lễ, tết hoặc đầu năm học, kịp thời động viên tinh thần và vật chất cho các em học sinh, để các em được đến trường, đón lễ, tết trọn vẹn, ấm áp./.

- Hồng Linh -


[ ]

Tin liên quan
Giải kéo co chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI BẢO TÀNG VÀ MỘT SỐ ĐIỂM DI TÍCH LỊCH SỬ CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
Bảo tàng CTLS Điện Biên Phủ kiểm tra thuyết minh viên định kỳ
Đại hội Công đoàn bộ phận Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Đoàn cựu chiến sĩ Điện Biên tỉnh Nghệ An thăm lại chiến trường xưa
Tập đoàn Masan tham gia trải nghiệm lịch sử tại Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ
Lịch sử và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Đoàn đại biểu cấp cao Băng-la-đét tham quan một số Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ
Lịch sử ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2017
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ