Đại hội Thể dục thể thao Đảng bộ Dân Chính Đảng tỉnh Điện Biên

Tham dự Đại hội có 73 Đảng bộ và Chi bộ trực thuộc với 1030 vận động viên thi đấu ở 8 môn: Bóng đá mini, bóng bàn, điền kinh, đẩy gậy, cờ tướng, quần vợt, cầu lông, kéo co, với 32 nội dung.

Kết quả giải toàn đoàn khối Đảng bộ: Giải nhất Đoàn VĐV Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật tổng hợp; Giải nhì Đoàn VĐV Trường Cao đẳng Sư phạm; giải ba: Đoàn VĐV Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Khối Chi bộ: Giải nhất Đoàn VĐV Ban quản lý dự án các công trình công nghiệp; giải nhì Đoàn VĐV Sở Tư pháp; giải ba Đoàn VĐV Tòa án nhân dân tỉnh.

Đoàn VĐV Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành được 4 giải nhất, 5 giải nhì và 3 giải ba, đứng thứ 5 toàn đoàn khối Đảng bộ. 4 giải nhất thuộc các nội dung Đẩy tạ nữ, Đơn nam quần vợt, Đôi nam quần vợt và Đẩy gậy hạng cân trên 70kg.

Đại hội TDTT lần này nhằm phát triển phong trào và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong Đảng bộ Dân Chính Đảng đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X, năm 2018./.