Đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết những thành tựu đạt được trong công tác của Chi bộ về chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, … Báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Về phần phương hướng, trên cơ sở bài học kinh nghiệm và nguyên nhân đưa đến những mặt hạn chế tồn tại Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết và nhiệm vụ chính trị do Đảng bộ các cấp đã giao.

Với tinh thần đoàn kết và dân chủ, dưới sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Vũ Nam Hải - Bí thư;

2. Đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư;

3. Đồng chí Phạm Thị Thảo - Ủy viên.

100% đảng viên về dự đại hội nhất trí với nghị quyết, chỉ tiêu đã đề ra. Thành công của Đại hội thể hiện sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức cùng toàn ngành vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- BTV -