Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tăng cường cho Lễ hội Hoa Ban năm 2018

Ngay từ đầu năm Phòng Nghiệp vụ đã phối hợp với phòng Hành chính Tổng hợp tham gia phục vụ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Tiếp theo để chuẩn bị cho công tác phục vụ Lễ hội Hoa Ban và đảm bảo công tác phục vụ khách tham quan khi đến với mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, Phòng đã xây dựng kế hoạch tăng cường viên chức làm công tác chuyên môn trực thuyết minh tại Bảo tàng và các điểm di tích: Đồi A1, Hầm Đờ Cát, Đồi D1 phục vụ tối đa nhu cầu của khách tham quan được nghe thuyết minh, giới thiệu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Ngoài ra, tại khu vực tầng trệt của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ được trưng bày một số hình ảnh về các điểm du lịch lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, hình ảnh hoa ban của tỉnh Điện Biên nhằm giới thiệu, quảng bá những nét đặc trưng của vùng đất Điện Biên tới du khách trong nước và quốc tế./.

Hoàng Thoa