Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tổ chức "Hội nghị triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019"

Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐTN của Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 02/10/2018, Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã tổ chức "Hội nghị triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019".

Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; đồng chí Phạm Thị Thảo,  Chi ủy viên Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ - trực tiếp theo dõi  hoạt động của Đoàn Thanh niên; đồng chí Đào Hồng Hà, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Hội nghị đã nghe Ban Chấp hành Chi đoàn báo cáo về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám đốc, Công đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và Đoàn Cơ sở Sở VH,TT&DL; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan và thể hiện được vai trò xung kích của tổ chức Đoàn.

Chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thảo, Chi ủy viên Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và đồng chí Đào Hồng Hà, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tham gia một số ý kiến đóng góp vào văn kiện của hội nghị, phương hướng mục tiêu cụ thể cho công tác hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 được tốt hơn.

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung thêm hai đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm các chức danh: Phó bí thư và Ủy viên BCH nhằm kiện toàn Ban chấp hành Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới./.

Linh Hồng