Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tới dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí là thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc và hơn 60 đồng chí là nữ công chức, viên chức quản lý tại khối các phòng quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp. Tại cuộc gặp mặt, các nữ công chức, viên chức và lao động đã cùng nhau ôn lại vai trò của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Kiên cường, bất khuất, trung hậu đảm đang". Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở đã biểu dương, khen ngợi các nữ công chức, viên chức lao động trong toàn ngành, đặc biệt là sự đóng góp của đội ngũ nữ công chức, viên chức đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo, quản lý tại các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong toàn ngành.

Trong năm 2018, Công đoàn cơ sở đã tổ chức phát động các phòng trào thi đua "giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" hay phát động thi đua " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và các phong trào thi đua khác được nữ công chức, viên chức lao động tích cực hưởng ứng, trở thành hoạt động thường xuyên. Ngoài thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, chăm sóc giữ gìn tổ ấm gia đình, nữ công chức, viên chức, lao động còn phát huy tốt vai trò của người đoàn viên, lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Sở. Kết thúc buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Chủ tịch công đoàn Cơ sở sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng hoa và quà biểu dương những Nữ công chức, viên chức đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua trong toàn ngành./.

V.T.Nga