Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Tin tức      
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tham gia Hội thi " Dân vận khéo " năm 2018

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành tỉnh. Hội thi có sự tham gia của 21 đội đến từ các sở, ban, ngành tỉnh và 10 huyện, thị xã, thành phố.

Các đội thi tham gia 3 phần thi: Chào hỏi( giới thiệu về đội thi); lý thuyết ( kiến thức về công tác dân vận);  tiểu phẩm (tình huống, kết quả phong trào thi đua dân vận khéo).                                                                                                                                                                                                                                               

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia hội thi với 25 tuyên truyền viên là cán bộ, công chức, viên chức trong ngành, với những tiết mục độc đáo, hấp dẫn. Cùng với phần thi chào hỏi và lý thuyết là tác phẩm kịch" Mới là chuẩn"  đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau 2 ngày thi sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, hội thi " Dân vận khéo " lần thứ  II, năm 2018 thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 04 giải tư, 09 giải khuyết khích. Hai giải nhất thuộc về đoàn huyện Tuần Giáo và Công an tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải ba toàn đoàn.

Hội thi Dân vận khéo đã góp phần tuyên truyền và phổ biến sâu rộng chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân về công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao hoạt động của hệ thống chính trị trong tình hình mới./.

Hồng Lưỡng


[ ]

Tin liên quan
Chương trình trải nghiệm "Chúng em làm chiến sĩ Điện Biên" của học sinh trường THCS Thanh Xương
Thủ tướng Pháp Edouard Phillippe thăm di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tổ chức "Hội nghị triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019"
Ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam tham quan Bảo tàng và các điểm di tích lịch sử Điện Biên Phủ
Khai mạc triển lãm “Biển đảo và người chiến sỹ hải quân - Điện Biên chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”
Đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Hiệp hội du lịch và Doanh nghiệp du lịch các tỉnh Phong Sa Ly, U Đôm Xay, Luông Pha Băng (Nước CHDCND Lào) tham quan và làm việc tại tỉnh Điện Biên
Khai mạc Lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng thuyết minh cho các thuyết minh viên tại khu, điểm du lịch chuẩn bị phục vụ kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước năm 2019
Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ phục vụ Lễ kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Việt Nam
Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ