Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Tin tức      
Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Lao động và Triển khai nhiệm vụ năm 2019

Là đơn vị trực tiếp quản lý và phát huy giá trị di tích Chiến trường Điện Biên Phủ, ngay từ đầu năm ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động đơn vị đã tập trung bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó trọng tâm là công tác bảo tồn và phát huy giá trị Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ.

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chỉ đạo trực tiếp từ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng với tinh thần lao động hăng say tập thể cán bộ, viên chức lao động đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu kế hoạch đề ra luôn vượt mức. Cụ thể: Tổng số lượt khách tham quan Bảo tàng và các điểm di tích là 379.686 lượt người; triển lãm 6 cuộc; sưu tầm hiện vật được 172 hiện vật. Bên cạnh đó, việc triển khai học tập các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng và Nhà nước và hưởng ứng, thực hiện pháp luật nghiêm túc, có hiệu quả. Các hoạt động phong trào cũng được các đoàn thể trong đơn vị tích cực tham gia.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã phát biểu đề cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được và mong muốn tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế, khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Trung - Đại diện Phòng PA83 Công an tỉnh Điện Biên đã thay mặt Bộ Công an tặng kỉ niệm chương của Bộ Công an cho đồng chí Vũ Nam Hải - Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ đất nước.

Hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2019 trên cơ sở chỉ tiêu mà ngành giao cho, đơn vị xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm là: tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, công tác trong cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị, nhân rộng các điển hình tiên tiến, đặc biệt là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời phát huy tính năng động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, không ngừng nâng cao hiệu quả công tác.

Hải Yến


[ ]

Tin liên quan
Triển lãm Dấu ấn Điện Biên Phủ và Văn hóa du lịch Tây Bắc
Đồng chí Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Phongsaly tham quan di tích Chiến trường Điện Biên Phủ
Tổ chức xem truyền hình trực tiếp trận Chung kết lượt về AFF Suzuki Cup
Ngài Tham tán nước CHDCND Lào tại Việt Nam tham quan các điểm di tích chiến trường Điện Biên Phủ
Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ hưởng ứng phong trào "Chống rác thải nhựa"
Bảo tàng Chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ phối hợp tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tham gia Hội thi " Dân vận khéo " năm 2018
Chương trình trải nghiệm "Chúng em làm chiến sĩ Điện Biên" của học sinh trường THCS Thanh Xương
Thủ tướng Pháp Edouard Phillippe thăm di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ