KHÁCH THAM QUAN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Qua chín ngày nghỉ Tết (từ 28 tháng Chạp Mậu Tuất đến mùng 6 tháng Giêng Kỷ Hợi), Bảo tàng và các điểm di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ đón 11.849 lượt người. Trong đó: Khách Việt Nam: 7.234 lượt người, khách nước ngoài: 296 lượt người tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018.

Hình ảnh khách du lịch tham quan bảo tàng và các điểm di tích

Du khách chủ yếu là người địa phương và các tỉnh khu vực phía Bắc về quê đón Tết, thăm thân kết hợp tham quan du Xuân. Theo đó, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã bố trí trực, mở cửa trong các ngày Tết để thuận tiện cho khách tham quan cũng như tổ chức đón tiếp chu đáo; Công tác an ninh, trật tự được bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản, bảo đảm phục vụ tốt và an ninh trật tự cho khách tham quan, du Xuân./.

Thanh Thảo