ĐOÀN SỸ QUAN CAO CẤP SƯ ĐOÀN 308 THAM QUAN DI TÍCH CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Sau khi tham quan, nghe thuyết minh giới thiệu về lịch sử Đồi A1 và diễn biến trận đánh quan trọng quyết định đến thắng lợi của toàn chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954, cùng với những quyết sách chiến lược của Bộ chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, Đồng chí Sư đoàn trưởng chia sẻ: Trong trận Điện Biên Phủ, Sư đoàn 308 đã vinh dự được tham gia chiến đấu, đặc biệt Trung đoàn 102 được phân công đánh chủ lực tại Đồi A1, đã cùng với Trung đoàn 174 của Sư đoàn 316 chiến đấu vô cùng anh dũng góp phần quan trọng vào thắng lợi chung của chiến dịch. Phát huy truyền thống của Sư đoàn, cán bộ chiến sĩ của Sư đoàn 308 không ngừng học tập, rèn luyện để xứng đáng với lớp thế hệ cha anh và xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ". Kết thúc chuyến tham quan, Đoàn công tác đã thắp hương kính viếng các anh hùng, liệt sỹ  hy sinh trong trận Điện Biên Phủ tại Nhà đón tiếp A1 và Sở chỉ huy Mường Phăng./.

Hình ảnh Đoàn Sỹ quan cao cấp Sư đoàn 308 tham quan di tích Đồi A1

Thùy Linh