TỔNG CÔNG TY MÁY ĐIỆN LỰ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG TẠI DI TÍCH CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thời gian học tập chính trị được diễn ra trong 2 ngày:

Ngày 05/4/2019, Đảng ủy tổng công ty đã làm lễ dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Mường Phăng. Sau đó tổ chức sinh hoạt chuyên đề Đảng tại ngôi lán hội trường trong khu rừng Mường Phăng - nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ. Các đồng chí Đảng viên tại các Chi Bộ đã được nghe báo cáo viên cao cấp trung ương Nguyễn Vân Chương - Chủ tịch hội nhà báo tỉnh Điện Biên giới thiệu về tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh và truyền thống lịch sử Điện Biên Phủ anh hùng.

Đảng ủy Tổng công ty tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp dâng hương tại Mường Phăng

Ngày 06/4/2019, các đồng chí Đảng viên đã đến dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ tại nghĩa trang A1. Sau đó đoàn đã đi tham quan thực tế Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các điểm Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ.

Thông qua chương trình này, các đồng chí là cán bộ Đảng viên trong Đảng ủy Tổng công ty máy động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam được hiểu nhiều hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, thêm tin yêu vào sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng, từ đó bồi dưỡng thêm lý tưởng và nhiệt huyết cho mỗi Đảng viên./.

Linh Hồng