LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỤM TÂY BẮC BỘ

Dự buổi Lễ Khánh thành có các đồng chí: Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Giàng Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Bí thư thành đoàn Lào Cai - Trưởng cụm Tây Bắc Bộ; Đặng Thành Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư của các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái; Đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, văn phòng của Tỉnh đoàn trong cụm Tây Bắc Bộ;...Cùng dự Lễ Khánh thành còn có đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; đại diện lãnh đạo chuyên môn, cán bộ viên chức thuộc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; các phóng viên, nhà báo cũng đến dự và đưa tin.

Năm 2019 là năm tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ cụm Tây Bắc Bộ nói riêng đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019). Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là nơi tôn vinh chiến thắng, giáo dục truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ ngày hôm nay, là điểm đến không thể bỏ qua đối với mọi du khách trong hành trình tham quan Điện Biên. Công trình thanh niên chào mừng Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ do Đoàn thanh niên cụm Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái triển khai thực hiện tại khuôn viên Bảo tàng Chiến lịch sử thắng Điện Biên Phủ với hàng chữ đỏ nổi bật "65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ" là một công trình có ý nghĩa thiết thực. Công trình này sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho Nhà trưng bày Bảo tàng, tạo cảnh quan phục vụ du khách tham quan và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi đến với mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành

Tòng Sinh