LỄ DÂNG HOA TẠI TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Tới dự Lễ dâng hoa và báo công có: Đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam. Đồng chí Vũ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị,  Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Cùng tham gia lễ dâng hoa, báo công, có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Đại biểu các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và các tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên; Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức kỷ niệm 3 ngày lễ lớn năm 2019 của tỉnh; Đại biểu các Sở, Ban, ngành, Đoàn thể tỉnh và đại diện các đội tham gia cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ 2019 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân".

Đây là hoạt động nhằm tri ân, thể hiện đạo lý "Uống nước, nhớ nguồn" và báo công những thành tựu đạt được của tỉnh Điện Biên trong những năm qua với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

Tòng Sinh