TRIỂN LÃM ẢNH “ĐIỆN BIÊN – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VẺ VANG”

Triển lãm trưng bày hơn 70 bức ảnh với các nội dung thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên; các thành tựu của tỉnh đã đạt được trong những năm qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh và đối ngoại.

Một số hình ảnh của buổi triển lãm

Với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về lịch sử, truyền thống cách mạng, ý chí tự lực tự cường, cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn quân và nhân dân trong tỉnh tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII. Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm của các đại biểu tham dự cùng đông đảo nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên và du khách tham quan.

Triển lãm ảnh "Điện Biên - Những chặng đường vẻ vang" được trưng bày tại tầng trệt Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ từ ngày 11/5 đến hết ngày 31/5/2019./.

Ngọc Anh