BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI CỦA BÉ”

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho các cháu. Sáng ngày 31/5/2019 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc bảo tàng, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã tổ chức chương trình vui chơi, liên hoan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại tầng trệt Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đây cũng là dịp các cháu thiếu nhi được thỏa sức vui chơi, khám phá. Cũng nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã trao tặng nhiều phần quà khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019; đồng thời khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục cố gắng để đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

Chương trình với sự có mặt của hơn 70 cháu là con em của các cán bộ, viên chức, lao động của Bảo tàng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia rất nhiều các trò chơi bổ ích như: trò chơi đố vui, trò chơi vận chuyển lương thực. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các bậc phụ huynh. Khép lại chương trình, các cháu được thưởng thức liên hoan tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Ban lãnh đạo Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, các tổ chức đoàn thể đơn vị dành cho thiếu niên, nhi đồng với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc, giáo dục những mầm non tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh Chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6 - Ngayf hội của bé"

Việt Hằng