HỘI THI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LẦN THỨ VI - 2019

Được tổ chức trong 2 ngày là ngày 14 và 15/6, Hội thi thu hút sự tham gia của 560 vận động viên đến từ 38 công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh. Các vận dộng viên tham gia tranh tài tại 5 nội dung thi đấu: Kéo co; Cờ tướng; Đẩy gậy (nữ các hạng cân: đến 45 kg, 45 - 50 kg, 50 - 55kg, 55 - 60 kg, 60 - 65 kg, 65 - 70 kg; nam các hạng cân: 50 - 55 kg, 55 - 60kg, 60 - 65 kg, 65 - 70 kg, 70 - 75 kg, 75 - 80 kg, trên 80kg); Cờ vua (nam, nữ); Bóng bàn (đơn nam, đôi nam).

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề và Công đoàn cơ sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội lần lượt dành giải Nhì và giải Ba. Ban tổ chức cũng trao 76 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt giải ở 5 nội dung thi đấu.

Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Thông qua đó, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động; đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng, tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực lao động, học tập, công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh./.

Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngọc Anh