CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019 CỦA SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tới dự chương trình hiến máu có: ông Lò Văn Đức – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng ban Chỉ đạo, vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Phan Thanh Vận – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh; ông Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; ông Phạm Giang Nam – Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Lầu Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Cùng đại diện một số ban ngành của tỉnh; các tình nguyện viên thuộc các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhận thức rõ về hiến máu cứu người là việc làm mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có hơn 150 cán bộ công chức, viên chức và người lao động tình nguyện tham gia hiến máu. Trong đó, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ có 37 đồng chí đăng ký tham gia hiến máu, thể hiện truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, là một nghĩa cử cao đẹp của con người.

Các cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tham gia hiến máu

Thông qua hoạt động này góp phần bổ sung các đơn vị máu, nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân tỉnh nhà. Đồng thời lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng đến với công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Lê Hằng