GIẢI BÁO CHÍ VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ GIẢI BÁO CHÍ TOÀN QUỐC VỀ XÂY DỰNG ĐẢNG “BÚA LIỀM VÀNG” LẦN THỨ VI NĂM 2019

Với mục đích tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng; nâng cao chất lượng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh...

Theo đó, thể lệ Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng tỉnh Điện Biên và Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng" năm 2019 cụ thể như sau:

Về tác giả: cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành.

Về tác phẩm: Là tác phẩm báo chí thuộc tất cả các thể loại viết về xây dựng Đảng đã đăng, phát trên các loại hình báo chí: Báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử, ảnh báo chí.

Về nội dung: Giải được tuyển chọn và trao cho tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng đã được đăng, phát trên các loại hình báo chí do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Về thời gian:

- Đối với Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng tỉnh Điện Biên

+ Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 01/11/2018 đến 15/9/2019

+ Thời gian cuối cùng nhận tác phẩm: 30/9/2019 (tính theo dấu bưu điện)

+ Nơi nhận: Ban tổ chức Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh (Ban tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, tổ 14, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)

- Đối với Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng" lần thứ IV năm 2019

+ Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 01/11/2018 đến 31/10/2019

+ Thời gian cuối cùng nhận tác phẩm: 10/11/2019

+ Nơi nhận: Tạp chí Xây dựng Đảng, Tầng 7, tòa nhà Hapro, số 11B Cát Linh, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ tham dự và tác phẩm dự thi chi tiết theo quy định tại Kế hoạch số 68-KH/ĐU ngày 04/6/2019 của Tỉnh ủy Điện Biên./

Đinh Trang