DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Tham gia đoàn dâng hương có đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng và các đơn vị trực thuộc trong ngành. Trong không khí trang nghiêm, đoàn dâng hương đã đặt hoa và thắp nén hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các cán bộ, công chức, viên chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nguyện cùng đoàn kết, phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tiến bộ, giàu đẹp./.

Đ/c Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

trong toàn ngành dâng hương, hoa và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Trung tâm văn hóa Cựu chến binh (Đồi E)

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang A1 và Nghĩa trang Độc Lập (ảnh Thu Thủy)

Nguyễn Nhung