GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 - 28/7/2019)

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra vào hồi 19h ngày 20/7/2019 tại Sân Hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ với các tiết mục ca, múa nhạc, đặc sắc do tập thể đoàn viên công đoàn trong toàn ngành dàn dựng và thể hiện. Đặc biệt chương trình còn có các tiết mục khiêu vũ do câu lạc bộ khiêu vũ của công đoàn cơ sở Sở VHTTDL biểu diễn.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là nguồn cổ vũ động viên tinh thần CCVCLĐ toàn ngành đoàn kết, nỗ lực vượt lên khó khăn, thử thách, lao động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng bộ tỉnh./.

Tiết mục "Về miền Hoa Ban" của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Đinh Trang