THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỘC LẬP

Tham dự Lễ thắp nến tri ân có: Đ/c Trần Thị Kim Thoa – Bí thư Đoàn Dân Chính Đảng tỉnh làm trưởng đoàn; Đ/c: Phan Thanh Vân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và các Ban chuyên môn Đảng ủy Dân Chính Đảng, Công Đoàn viên chức tỉnh Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Dân Chính Đảng tỉnh Điện Biên khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự lễ thắp nến tri ân còn có hơn 400 ĐVTN đại diện cho 2000 ĐVTN Đoàn Dân Chính Đảng tỉnh Điện Biên; các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình, Báo Điện Biên Phủ.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn trân trọng đặt vòng hoa, thắp nến, dâng hương và thắp nén hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đới với các anh hùng liệt sỹ chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện có hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ cả nước nói chung đối với các anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Điện Biên nguyện cùng đoàn kết phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng, bất khuất của thế hệ cha anh, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, cống hiến trí tuệ, sức trẻ, tích cực xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Tòng Sinh