BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ KIẺM TRA THUYẾT MINH VIÊN ĐỊNH KỲ NĂM 2019

Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm đánh giá đúng thực trạng của công tác thuyết minh, tuyên truyền về chiến thắng Điện Biên Phủ. Mỗi một thuyết minh viên sẽ lần lượt trình bày, dẫn dắt bằng tất cả các kiến thức và kỹ năng  mà mình đã có tại Bảo tàng và các điểm Di tích. Bên cạnh nội dung thuyết minh, các thuyết minh viễn sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi và xử lý tình huống phù hợp với từng đối tượng khách tham quan để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của khách tham quan. Trong quá trình kiểm tra, các thuyết minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của của khách tham quan.
Những năm gần đây, công tác hướng dẫn khách tham quan tại Bảo tàng và các điểm di tích ngày càng được nâng cao và được du khách đánh giá tốt. Các thuyết minh viên đã có sự trau dồi kiến thức, nội dung thuyết minh phong phú và trau chuốt hơn gây được xúc động cho khách tham quan. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực của từng thuyết minh viên, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ngành đối với với công tác hướng dẫn, tuyên truyền./.