ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2019

Theo đó đơn vị đã huy động tối đa viên chức, lao động làm tăng ca, tăng giờ mở cửa phục vụ khách tham quan, đảm bảo công tác vệ sinh, an ninh trật tự, bố trí thuyết minh viên tại Bảo tàng và các điểm di tích để thuyết minh cho các đoàn khách đảm bảo chu đáo, thân thiện tạo được ấn tượng tốt đối với du khách trong nước và quốc tế.

Trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2019 thu hút đông đảo bà con các dân tộc thiểu số đến tham gia các hoạt động tại sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. Lượng khách đến tham quan Bảo tàng và các điểm di tích chiến trường Điện Biên Phủ tăng mạnh. Theo thống kê của đơn vị trong 03 ngày nghỉ từ ngày 31/8/2019 đến hết ngày 02/90/2019 số lượt khách tham quan  nhà trưng bày Bảo tàng và các điểm di tích Chiến trường Điện Biên Phủ là 8.253 lượt người, trong đó: khách Việt Nam: 8.190 lượt người, khách nước ngoài: 63 lượt người. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và sự cố gắng nỗ lực của viên chức, lao động của đơn vị, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã làm tốt công tác phục vụ khách tham quan trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2019./.

Thanh Thảo