TRIỂN LÃM ẢNH CHUYÊN ĐỀ “KÝ ỨC ĐIỆN BIÊN”

Triển lãm gồm 93 ảnh tư liệu, bố trí trong 40 pa nô được thực hiện theo mạch chuyện kể từ hồi ức của những nhân chứng lịch sử, đặc biệt là những cô gái trẻ đã tham gia phục vụ chiến dịch Điện Biên Phủ. Từ những dòng ký ức đầu tiên về Chiến thắng Điện Biên Phủ đến những ký ức về các hoạt động phục vụ chiến trường và niềm tự hào về chiến thắng của toàn dân tộc Việt Nam.  Triển lãm gồm 3 phần:

Phần 1. Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc son chói lọi

Phần 2. Điện Biên Phủ - Ký ức không phai

Phần 3. Điện Biên sáng mãi

Triển lãm ảnh "Ký ức Điện Biên" được trưng bày tại tầng trệt Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ từ ngày 17/10/2019 đến hết ngày 30/10/2019.

Vũ Hằng