HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Khuyến - Phó trưởng Ban Dân chính Đảng; đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; cùng toàn thể đảng viên và một số công chức, viên chức, người lao động các đơn vị của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đến dự.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động được nghe giảng và xem phim tư liệu về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để hiểu sâu sắc hơn về những giá trị lý luận và thực tiễn của Di chúc Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam, đối với dân tộc…Qua đó góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, củng cố và bồi đắp niềm tin của quần chúng nhân dân với đối với Đảng.

Hội nghị đã tập trung nghiên cứu, tiếp thu nội dung của cuộc vận động theo chỉ thị 06, trọng tâm chỉ thị 03, những điểm mới trong chỉ thị 05 của Ban chấp hành trung ương Đảng, Bộ chính trị và những vấn đề cốt lõi trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên,công chức, viên chứcvà người lao động toàn ngành được hướng dẫn cách thức tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu tại chi bộ trực thuộc về thực hành Kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Hồ chí Minh.

Nhân dịp này, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, thực hiện làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Có 3 tập thể và 7 điển hình viên tiên tiến được khen thưởng tại hội nghị, đây là những tấm gương sáng để nhiều tập thể, cá nhân khác vươn lên học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Thúy