GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐOÀN KẾT CÔNG – NÔNG – BINH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ 36, NĂM 2019

Giải bóng chuyền quy tụ hơn 240 vận động viên đến từ 19 đội bóng chuyền nam, nữ là cán bộ, công chức, viên chức, lao động và cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, sinh viên các trường chuyên nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnhtham gia thi đấu ở 5 nội dung: Nội dung Nam khối các sở, ngành; khối Nam các huyện, thị, thành phố; khối Nam nông thôn; khối Nữ công binh và khối Nữ nông thôn. Sau 5 ngày thi đấu liên tục từ ngày 04/11 đến ngày 08/11, các vận động viên đã thi đấu hết sức, quyết tâm và sôi nổi.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải với các nội dung thi đấu sau:

1. Nội dung Nam các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang:

- Giải Nhất: Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc

- Giải Nhì: Công an tỉnh

- Giải Ba: Sở Giáo dục và Đào tạo và Trung đoàn Bộ Binh 82

2. Nội dung Nam các huyện, thị xã và các trường chuyên nghiệp

- Giải Nhất: Thành phố Điện Biên Phủ

- Giải Nhì: Huyện Tuần Giáo

- Giải Ba: Trường Cao đẳng Sư phạm

3. Nội dung Nữ Công binh

- Giải Nhất: Sở Giáo dục và Đào tạo

- Giải Nhì: Thành phố Điện Biên Phủ

- Giải Ba: Huyện Tủa Chùa và Trường Cao đẳng Sư phạm

4. Nội dung Nam Nông thôn

- Giải Nhất: Huyện Mường Ảng

- Giải Nhì: Huyện Điện Biên 1

- Giải Ba: Huyện Điện Biên 2

5. Nội dung giải Nữ Nông thôn

- Giải Nhất: Huyện Mường Ảng

- Giải Nhì: Huyện Điện Biên 1

- Giải Ba: Huyện Điện Biên 2

Giải đấu đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động và nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ./.

Một số hình ảnh của giải bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh lần thứ 36, năm 2019 (Ảnh sưu tầm)

Nguyễn Nhung