Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Tin tức      
KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ DU LỊCH

Tới tham dự lễ  khai mạc về phía Tổng cục Du lịch có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đồng chí Trần Chí Dũng - Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Du lịch. Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Phạm Việt Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí phóng viên báo Điện Biên Phủ, đài phát thanh truyền hình điện biên đến tham dự và đưa tin.

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là công chức, viên chức đến từ các sở ban ngành có liên quan đến công tác phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Công chức, viên chức thuộc các phòng đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phòng Văn hóa và thông tin các huyện, thị xã, thành phố.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (19 - 21/11/2019), các học viên được các giảng viên Trung ương và Báo cáo viên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch truyền đạt các nội dung: Tổng quan về tình hình phát triển du lịch Thế giới và Việt Nam, thách thức và cơ hội đối với du lịch Điện Biên; Hướng dẫn triển khai thực hiện Luật Du lịch năm 2017; Hướng dẫn thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động du lịch do Trung ương và tỉnh Điện Biên ban hành; Công tác tổ chức và quản lý điểm đến du lịch; Phát triển sản phẩm du lịch.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, cung cấp những kiến thức cần thiết về quản lý du lịch. Hướng tới phát triển du lịch của tỉnh của địa phương để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch./.

Tòng Sinh


[ ]

Tin liên quan
BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ TẶNG QUÀ CHO NHÂN DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THUỘC XÃ MƯỜNG PHĂNG
THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2019
GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐOÀN KẾT CÔNG – NÔNG – BINH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ 36, NĂM 2019
HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
TRIỂN LÃM ẢNH CHUYÊN ĐỀ “KÝ ỨC ĐIỆN BIÊN”
ĐOÀN QUÂN ĐỘI HOÀNG GIA CAMPUCHIA THAM QUAN BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ VÀ CÁC ĐIỂM DI TÍCH CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRÌNH ĐIỆN BIÊN”
UVA – CÁI NÔI VĂN HÓA ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THÁI
KHAI MẠC NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN TỘC THÁI LẦN THỨ II, NĂM 2019
NGÀY HỘI CÁC DÂN TỘC THÁI LẦN THỨ II TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ