CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM (23/11/2005 – 23/11/2019)

Với sự tham gia của các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Phòng Di sản Văn hóa, Bảo tàng tỉnh, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa tỉnh và nghệ nhân tiêu biểu. Chương trình giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành cũng như toàn thể nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh trong chương trình Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 15 năm ngày Di sản Văn hóa

Thông qua việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Di sản Văn hóa nhằm tạo động lực tinh thần cổ vũ, động viên, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm công tác nghiên cứu và quản lý Di sản văn hóa, biểu dương những thành tích đóng góp vào thành công chung của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong những năm qua. Đồng thời nhằm tuyên truyền, giới thiệu, giáo dục cho người dân niềm tự hào, ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ, phát huy di sản văn hóa tiêu biểu, đại diện của các dân tộc; khẳng định vai trò, giá trị lớn lao của di sản văn hóa trong đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Điện Biên./.

Trần Thủy