Xem tất cả
Sơ đồ hướng dẫn tham quan
Quảng cáo
 
  Tin tức      
BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIÊN BIÊN PHỦ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Xuân Quân - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở VHTTDL; đồng chí Hoàng Minh Phương - Uỷ Ban kiểm tra Đảng bộ Sở VHTTDL. Về phía Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, có đồng chí Vũ Nam Hải - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, các đồng chí đảng viên của chi bộ, cùng đoàn viên ưu tú của đơn vị cũng về dự đông đủ.

Nhân dịp về dự lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Hoàng Minh Phương- Uỷ Ban kiểm tra Đảng bộ Sở VHTTDL đánh giá cao về công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển đảng viên của cấp ủy chi bộ, đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu, thực hiện đúng quy trình. Bên cạnh việc chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hằng, đồng chí cũng đã nhấn mạnh trách nhiệm của đồng chí Vũ Thị Hằng cần phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác rèn luyện, phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu cảm tưởng của mình trong Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Vũ Thị Hằng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Chi bộ và đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ đảng và anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí đã hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh và không ngừng phát triển./.

 Bạch Thị  Hoàn


[ ]

Tin liên quan
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM (23/11/2005 – 23/11/2019)
GIỚI THIỆU VỀ DI SẢN VĂN HÓA CỦA ĐIỆN BIÊN
KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ DU LỊCH
BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ TẶNG QUÀ CHO NHÂN DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THUỘC XÃ MƯỜNG PHĂNG
THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2019
GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐOÀN KẾT CÔNG – NÔNG – BINH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ 36, NĂM 2019
HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
TRIỂN LÃM ẢNH CHUYÊN ĐỀ “KÝ ỨC ĐIỆN BIÊN”
ĐOÀN QUÂN ĐỘI HOÀNG GIA CAMPUCHIA THAM QUAN BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ VÀ CÁC ĐIỂM DI TÍCH CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRÌNH ĐIỆN BIÊN”
 
  Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê
 

 

Trang thông tin điện tử BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Nam Hải - Giám đốc
Địa chỉ: Phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoai: Văn phòng: 0215.3.828208. Phòng bán vé tại Bảo tàng: 0215.3.831341; Mail: btctlsdbp@gmail.com
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ