BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ Sở VHTT& DL - Giám đốc Sở VHTT& DL cùng đại diện các phòng QLNN trực thuộc Sở VHTT& DL; Đồng chí Thiếu tá Chu Đại Phong - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Trung đoàn bộ binh 82 - Quân khu 2.

Về phía đơn vị: đồng chí Vũ Nam Hải - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cùng toàn thể viên chức, lao động của đơn vị. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Giám đốc  đơn vị đã thông qua bản dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến đóng góp của các tổ: Di tích Mường Phăng, Di tích đồi A1, Tổ kho, Tổ Tuyên truyền vào bản dự thảo để hoàn thiện Báo cáo tổng kết của đơn vị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Sở VHTT&DL - Giám đốc Sở VHTT&DL bày tỏ sự vui mừng về những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết cần thực hiện khi đơn vị Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ chia tách thành hai đơn vị Ban Quản lý Di tích tỉnh Điện Biên và Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng chí cũng mong muốn, dù chia tách nhưng cán bộ, viên chức và người lao động vẫn luôn đoàn kết, gắn bó khăng khít, mật thiết với nhau để hoàn thành nhiệm vụ bảo tồn, tôn tạo và phát huy có hiệu quả Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Phạm Việt Dũng. Đồng thời, thay mặt đơn vị, phát động thi đua năm 2020. Năm 2020, là năm cuối cùng thực hiện chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 19 tháng năm năm 2016 của Thủ tướng chính phủ về việc phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm  (2016-2020) theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Với  chủ đề "Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Năm 2020 quyết tâm phấn đấu hoàn thành và  hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà ngành giao". Cùng với đó, Hội nghị cũng đưa ra 07 nội dung thi đua của đơn vị trong năm 2020.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Bạch Thị Hoàn