NGÀI JEONG WOO JIN - PHÓ ĐẠI SỨ - TỔNG LÃNH SỰ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM THAM QUAN BẢO TÀNG CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ VÀ CÁC ĐIỂM DI TÍCH

Sáng 25/12/2019, Đoàn Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam do Ngài JEONG WOO JIN- Phó đại sứ - Tổng lãnh sự đất nước Hàn Quốc tại Việt Nam  làm trưởng đoàn có chuyến công tác tại tỉnh Điện Biên.

Đi cùng đoàn, về phía Sở Ngoại Vụ tỉnh Điện Biên, có đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ.

Sau khi đi tham quan thực tế tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, tham quan Di tích đồi A1, Tượng đài Chiến thắng, Hầm De Castries và nghe thuyết minh, tìm hiểu về Điện Biên, ngài JEONG WOO JIN- Phó đại sứ - Tổng lãnh sự đất nước Hàn Quốc  cùng đoàn rất xúc động trước những  hy sinh mất mát to lớn của dân tộc Việt Nam.  Đồng thời khâm phục tinh thần chiến đấu vì độc lập tự do của dân tộc Việt Nam. Ông nói: "Dù thời gian cho chuyến công tác rất ít, nhưng phần nào giúp chúng tôi hiểu thêm về Điện Biên Phủ của đất nước các bạn, cũng mong muốn nhân dân hai nước ngày càng gắn kết hơn nữa".

Chuyến công tác tại tỉnh Điện Biên đã để lại cho ngài JEONG WOO JIN- Phó đại sứ - Tổng lãnh sự đất nước Hàn Quốc những ấn tượng tốt đẹp, và ngài hy vọng sẽ quay trở lại thăm mảnh đất này./.

Ngài JEONG WOO JIN tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Ngài JEONG WOO JIN được thuyết minh viên giới thiệu về Di tích đồi A1