CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Chương trình nghệ thuật mừng xuân có sự tham gia của các đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm các tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc với nội dung ca ngợi đất nước, Đảng và Bác Hồ, tinh thần lao động hăng say, phản ánh không khí tươi vui chào đón năm mới.

Tiếp đó là các hoạt động thể thao gồm các môn thi: ném pa pao; tung còn; tó mak lẹ; đi xe đạp cắm cờ; kéo co; đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân địa phương đến tham gia và cổ vũ.

Thông qua các hoạt động của chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường khối đại đoàn kết, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên nhân dịp chào đón năm mới 2020. Đồng thời động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; cổ vũ toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII./.

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch chào đón năm mới 2020

Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2020

Trò chơi Đi xe đạp cắm cờ

Trò chơi ném pa pao của đồng bào dân tộc Mông